Nước hoa chính hãng nữ nào thơm lâu nhất hiện nay?

Nước hoa nữ chính hãng Ohi thơm lâu nhất

Các dòng nước hoa nữ hiện nay được pha chế với nồng độ tinh dầu dao động từ 2% đến 40%. Khả năng lưu hương của sản phẩm theo đó mà cũng có sự chênh lệch dài ngắn khác nhau. Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình chai nước hoa chính hãng nữ thơm lâu nhất, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây.

Các dòng nước hoa chính hãng có khả năng lưu hương bao lâu?

Nước hoa nữ được chế từ nhiều thành phần theo công thức độc quyền riêng của từng nhãn hàng. Khả năng lưu mùi của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nồng độ tinh dầu có bên trong. Chai nước hoa chính hãng nữ nào có nồng độ càng cao, thì khả năng lưu mùi càng tốt.

Thông thường, chai nước hoa chứa nồng độ tinh dầu từ 2% đến 10% sẽ cho khả năng lưu hương từ 2 đến 3 giờ. Chai nước hoa có nồng độ tinh dầu từ 10% trở lên có khả năng lưu hương từ 3h đến 12h hoặc hơn.

Muốn chọn được chai nước hoa nữ có mùi thơm dai dẳng, bạn nên lựa chọn sản phẩm chứa nồng độ tinh dầu thơm càng nhiều càng tốt. Hãy hỏi thăm người bán thật kỹ lưỡng để nắm được thông tin này một cách chính xác.

Nước hoa nữ chính hãng thơm bao lâu?
Nước hoa chính hãng thơm bao lâu?

Nước hoa chính hãng nữ nào thơm lâu nhất?

So với các dòng nước hoa Chanel, Gucci và Dior có giá bán đắt đỏ. Nước hoa nữ Ohi được sử dụng phổ biến hơn nhờ giá bán rẻ và mùi thơm cực dai. Tuy nhiên, chai nước hoa nữ chính hãng hiện có nhiều loại với khả năng lưu mùi khác nhau.

Dựa trên nồng độ tinh dầu, chai nước hoa có khả năng tỏa hương lâu nhất chính là Ohi Laviest. Sản phẩm chứa nồng độ tinh dầu cao giúp lưu hương kéo dài từ 7h đến 12 giờ liền. Chỉ cần xịt một chút nước hoa lên, cơ thể của bạn sẽ thơm mát suốt cả ngày.

Chai nước hoa nữ chính hãng tphcm này có 1 điều đặc biệt. Đó chính là chúng có mùi hương thoang thoảng lan tỏa đều mà không gây khó chịu. Nó có sự hòa trộn tuyệt vời của hoa diên vĩ, hoa quế và vani ngọt lịm quyến rũ.

Làn hương sang trọng còn có sự hòa trộn của các loại trái cây tươi mang đến cảm giác rất thanh mát. Dù bạn có hoạt động mạnh chảy nhiều mồ hôi, thì tinh dầu thơm vẫn không bị mất đi và thậm chí còn trở nên độc đáo hơn.

Nước hoa nữ chính hãng Ohi thơm lâu nhất
Nước hoa nữ Ohi thơm lâu nhất

Nếu bạn muốn sở hữu chai nước hoa chính hãng nữ thơm lâu Ohi Laviest. Ngại gì mà không ghé ngay showroom chúng tôi? Cửa hàng bán nước hoa hiệu đang có sẵn sản phẩm để phục vụ chị em trong dịp cuối năm này. Ohi Parfume rất hân hạnh được phục vụ các quý cô sành điệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913904538