Nước hoa cho học sinh nữ loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu tiền?

Nước hoa cho học sinh nữ Ohi tốt nhất

Trước nhu cầu đa dạng, các hãng nước hoa đã nghiên cứu, tạo ra nhiều loại nước hoa nữ. Trong đó, nước hoa cho học sinh nữ có giá bán rẻ vẫn là sản phẩm chiếm thế thượng phong. Do có nhiều sự lựa chọn nên cũng khiến cho chị em khá khó khăn khi mua hàng. Nếu bạn không biết nên mua chai nước hoa nào, có giá bao nhiêu, đừng bỏ qua các thông tin quan trọng dưới đây.

Nước hoa cho học sinh nữ loại nào tốt nhất?

Nước hoa cho học sinh nữ thường mang phong cách trẻ trung, năng động và cá tính. Để tạo ra hương thơm như thế, các nhãn hàng sẽ sử dụng loại tinh dầu được chiết xuất từ hoa cỏ thiên nhiên hoặc trái cây tươi.

Tuy nhiên, mỗi nhãn hàng lại có công thức pha chế riêng dành cho sản phẩm của mình. Chất lượng nước hoa vì thế mà có chỗ tốt, chỗ xấu. Vậy đâu mới là dòng nước hoa tốt nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên?

Theo khảo sát cho thấy, Ohi hiện đang là thương hiệu nước hoa bình dân rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Nhãn hàng này cho ra đời rất nhiều dòng nước hoa mang hương thơm độc đáo riêng biệt. Nổi bật nhất có thể kể đến là nước hoa Ohi Laviest thanh lịch, nước hoa Bomshell thanh khiết và Burber trẻ trung,….

Nhìn chung, các dòng sản phẩm có khả năng lưu hương dài lâu. Hương nước hoa tinh khiết mà vẫn vô cùng sang trọng. Điều đặc biệt hơn là sản phẩm của Ohi rất an toàn đối với người dùng và có giá bán rất rẻ.

Nước hoa cho học sinh nữ Ohi tốt nhất
Nước hoa nữ Ohi tốt nhất

Nước hoa nữ giá học sinh bao nhiêu tiền?

Cùng với sự đa dạng trong chủng loại của nước hoa nữ giá học sinh, con số được niêm yết chi tiết cho dòng sản phẩm cũng có sự chênh lệch. Tùy vào nồng độ tinh dầu và khả năng lưu hương của từng chai nước hoa, giá bán sản phẩm dao động từ 200.000₫/chai đến dưới 500.000₫/chai. Cụ thể là:

  • Nước hoa nữ Ohi Bomshell: 450.000₫/chai.
  • Nước hoa nữ Ohi Laviest: 450.000₫/chai.
  • Nước hoa nữ Ohi Kenzo: 450.000₫/chai.
  • Nước hoa nữ Ohi Chance: 450.000₫/chai.
  • Nước hoa nữ Ohi Valen: 450.000₫/chai.

Nếu bạn muốn tham khảo mức giá chi tiết về các sản phẩm khác, hãy liên hệ Ohi ngay! Chúng tôi đảm bảo đều có mẫu test thử và bảng giá niêm yết rõ ràng.

Nước hoa nữ Ohi giá ưu đai
Nước hoa nữ Ohi giá ưu đai

Bạn sẽ có được sự trải nghiệm chân thực nhất cùng với nước hoa cho học sinh nữ khi đến ngay địa chỉ uy tín. Chúng tôi cam kết đưa ra lời khuyên trung thực cho quý khách hàng thân yêu. Đảm bảo bạn sẽ tìm được chai nước hoa chất lượng có mùi hương ưng ý nhất tại Ohi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913904538