Nước hoa tinh dầu là gì? Tại sao nên chọn nước hoa tinh dầu?

Nước hoa tinh dầu

Nước hoa tinh dầu hay còn được gọi là tinh dầu thơm. Đây chính là dạng dầu thơm dạng tinh chất không có chứa cồn. Và tinh dầu thơm cũng chính là sản phẩm ngày càng được nhiều người yêu thích.

Nước hoa tinh dầu là gì?

Như đã nói ở trên thì tinh dầu thơm chính là một dạng dầu thơm nguyên chất. Sản phẩm được cô đặc nguyên chất không chứa bất cứ % nồng độ cồn nào trong thành phần. Trong khi hiện nay trên thị trường hầu hết các sản phẩm nước hoa có chứa cồn khiến ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da.

Tinh dầu thơm có lịch sử phát minh từ thời Ai Cập cổ đại. Khi mà dầu thơm được xem như báu vật quý giá mà chỉ có trong hoàng gia. Dần dần theo thời gian, khi nhắc tới dầu thơm là chúng ta lại liên tưởng ngay tới những chai dầu thơm long lanh. Được trưng bày trong tủ kính của những shop nước hoa nổi tiếng.

Tuy nhiên hiện nay, đã có rất nhiều người sử dụng và chuộng tinh dầu thơm hơn. Theo đó, mọi người đều phản hồi rằng việc trên người lúc nào cũng có mùi thơm sẽ tượng trưng cho sự giàu có, chỉn chu. 

Nước hoa tinh dầu
Tinh dầu nước hoa chính là một dạng dầu thơm được cô đặc nguyên chất

Tại sao tinh dầu nước hoa được nhiều người lựa chọn

So với các sản phẩm thông thường.Tinh dầu thơm lại được nhiều người lựa chọn hơi bởi:

  • Qúa trình tinh chế nước hoa nghiêm ngặt, tỉ mỉ: Để điều chế tinh dầu thơm đạt tiêu chuẩn. Đòi hỏi cần hàm lượng tinh dầu cao gấp từ 5 đến 10 lần so với điều chế dạng nước. 
  • Mùi hương thơm lâu, đậm đặc hơn khi sử dụng: Vì là sản phẩm tinh chế từ những tinh hoa mùi hương. Nên tinh dầu thơm sở hữu mùi hương thơm lâu và mức độ đậm đặc. Mùi thơm gấp nhiều lần so với thông thường. Do đó khi sử dụng tinh dầu thơm mọi người thường sử dụng một lượng rất nhỏ cũng đủ lưu hương cả ngày.
  • Sử dụng được lâu dài: Thông thường một chai tinh dầu thơm sẽ cho thời gian sử dụng lên tới hàng năm. Vì là dạng tinh chất nên mỗi lần sử dụng chỉ cần một lưu lượng nhỏ đã rất thơm.

Khi đến với nước hoa tinh dầu chính là đến với cảm xúc. Nó khiến cho bạn cảm thấy mình như lạc vào trong một vườn hoa với vô vàn sắc hương khác nhau. 

Nước hoa tinh dầu1
tinh dầu thơm được nhiều người lựa chọn bởi cho mùi hương lâu và mức độ đậm đặc tốt

Trên đây là những thông tin về tinh dầu thơm mà Ohi Perfume chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng nó có thể giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về nước hoa tinh dầu. Sản phẩm đang được rất nhiều người ưa thích và sử dụng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913904538