OHI PERFUME – GIÚP BẠN THƠM HƠN MỖI NGÀY !
 
OHI PERFUME là thương hiệu nước hoa cao cấp, thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần sản xuất thương mại OHI. Thương hiệu OHI PERFUME được sáng lập tại Việt Nam bởi CEO Mã Sơn Tùng
 
Mặc dù là thương hiệu nước hoa ra mắt chưa lâu, song với chất lượng tuyệt hảo trong từng sản phẩm, OHI PERFUME đã nhanh chóng chinh phục được trái tim khách hàng, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam. Là một sản phẩm mang trí tuệ Việt, cho đến nay, OHI PERFUME đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả nước, trở thành niềm tự hào với bạn bè lân cận.
 
TẦM NHÌN
 
Là một thương hiệu Việt, OHI PERFUME luôn luôn mong muốn mang lại chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm tới người tiêu dùng Việt Nam. Với niềm đam mê và tình yêu cháy bỏng dành cho sản phẩm nước hoa Việt, chúng tôi mong muốn thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng Việt Nam về các sản phẩm được sáng chế và sản xuất trong nước.
 
Mục tiêu của OHI PERFUME đó là trở thành nhà cung cấp nước hoa hàng  đầu tại Việt Nam vào năm 2025. Nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vị trí và uy tín trong lòng khách hàng. OHI PERFUME mong muốn thay đổi thói quen sử dụng các loại nước hoa nước ngoài không rõ nguồn gốc, không nhãn mác, mang lại cho khách hàng các sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất cho người Việt.
 
SỨ MỆNH
 
OHI PERFUME cam kết mang đến cho cộng đồng, xã hội những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, dịch vụ tư vấn, chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ, giá thành sản phẩm hợp lý. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng với tất cả sự chân thành.
 
Với người tiêu dùng : OHI PERFUME có sứ mệnh cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm, không ngừng nghiên cứu cho ra những dòng sản phẩm mới phục vụ đa dạng nhu cầu và thị hiếu của thị trường Việt Nam với giá thành hợp lý.
Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng Việt Nam một vẻ đẹp tự nhiên, toàn diện, sự tự tin lôi cuốn và hấp dẫn.
 
Với đối tác: OHI PERFUME luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, chúng tôi luôn xem các đối tác như những cộng sự, là những người bạn cùng tiến, luôn đảm bảo quyền lợi tối đa, lâu dài thông quan chính sách hợp tác hấp dẫn, thúc đẩy đôi bên.
 
Với nhân viên: Văn hóa làm việc tại OHI PERFUME được xây dựng trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, sáng tạo và không ngừng phát triển bản thân. Tại OHI PERFUME, chất lượng làm việc có tầm quan trọng không kém chất lượng sản phẩm.
 
Với xã hội: OHI PERFUME đã và đang có những đóng góp tích cực và hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.
 
Nước hoa OHI PERFUME ra đời với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp người Việt, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, mang niềm tự hào Việt Nam đến với bạn bè lân cận.
 
SẢN PHẨM
Hiện tại, OHI PERFUME đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm:
Nước hoa dành cho nam/ nữ
Tinh dầu nước hoa nam/ nữ
Nước hoa du lịch mini nam/nữ

CAM KẾT TỪ OHI PERFUME

OHI PERFUME cam kết ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại kết hợp cùng những sáng chế toàn mỹ nhất để cho ra đời những dòng sản phẩm nước hoa an toàn, chất lượng cao. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về sản xuất dược, mỹ phẩm của Bộ Y tế để đảm bảo:
 
Chất lượng sản phẩm đầu ra luôn là tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng và chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng.
 
Giá thành sản phẩm hợp lý, là sản phẩm Việt dành cho người Việt, thực hiện các chương trình khuyến mãi tri ân, ưu đãi dành riêng cho thị trường Việt Nam.
Mọi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được kiểm nghiệm lâm sàng, được cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc bởi Bộ Y Tế.
 
Nước hoa OHI PERFUME như một thứ ngôn ngữ không lời nói lên cá tính, sự tinh tế trong con người bạn. Cảm giác dịu nhẹ, mong manh, e ấp, kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ với các sản phẩm nước hoa dành cho nữ.
 
Với phái mạnh, nước hoa của OHI PERFUME mang lại vẻ mạnh mẽ, cá tính đầy lôi cuốn. Để cảm nhận chất lượng sản phẩm, còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu một lọ nước hoa của OHI PERFUME. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI OHI
Địa chỉ: 146/5 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Email: ohiperfume@gmail.com         
Website: www.ohiperfume.com
Fanpage : https://www.facebook.com/shopnuochoaohi/
Hotline:  0913 904 538