Ohi – chuyển sản xuất các mẫu tinh dầu nước hoa luxury

Ohi chuyên sản xuất tinh dầu nước hoa luxury

Tinh dầu nước hoa luxury là đại diện cho các tầng lớp quý tộc có địa vị trong xã hội. Mùi hương của sản phẩm cũng hoàn toàn khác biệt. Chúng là sự hòa quyện giữa: quý phái, thanh tao, sang trọng và đẳng cấp. Có thể nói, đây một mùi hương đặc biệt mà chỉ có những tầng lớp cao mới sở hữu. Hiện nay dòng tinh dầu nước hoa cao cấp đã có mặt tại Ohi.

Điểm đặc biệt của tinh dầu nước hoa luxury là gì?

Ngày nay khi khoa học công nghệ phát triển, mức sống của con người tăng cao kéo theo nhu cầu cũng tăng đột biệt. Con người không chỉ muốn thưởng thức cao lương mỹ vị mà còn mong muốn sở hữu những vật phẩm có một không hai khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ. Chính vì vậy mà tinh dầu nước hoa kiểu luxury đã ra đời. 

Tinh dầu nước hoa cao cấp – tinh tế trong mùi hương

Khác với những mẫu tinh dầu thông thường, tinh dầu nước hoa cao cấp thường có mùi hương dịu nhẹ. Tuy nhiên để ý kỹ bạn sẽ thấy chúng cực kỳ thanh tao. Từ những hương liệu thiên nhiên có nguồn gốc từ thực vật, các nhà điều chế hương tại Ohi đã cho ra mắt nhiều dòng tinh dầu chất lượng. 

Ohi chuyên sản xuất tinh dầu nước hoa luxury
Ohi chuyên sản xuất tinh dầu nước hoa luxury

Vì được điều chế từ những nguyên liệu thiên nhiên này nên chúng hoàn toàn không gây dị ứng. Chúng an toàn với sức khỏe, không ảnh hưởng đến làn da. Bên cạnh việc tỏa hương thơm, tinh dầu còn là tiên dược giúp nâng cao sức khỏe. 

Điểm đặc biệt của dòng tinh dầu này đó là việc chế tạo hoàn toàn công phu. Từ những công thức có 1 không 2 nên số lượng sản xuất ra cũng ở dạng hạn chế. Vì vậy để sở hữu chúng bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

Tinh dầu nước hoa luxury đẹp từ mẫu mã

Vì là dòng tinh dầu nước hoa thượng hạng nên phần thiết kế vỏ bên ngoài cũng tinh xảo. Phần vỏ được làm từ thủy tinh dày trong suốt giúp ngăn việc quá trình bay hơi của tinh dầu.

Ngoài ra, phần chạm khắc cũng vô cùng tinh xảo, một vài hình của linh thú đại diện cho tầng lớp cao quý trong xã hội sẽ được sử dụng làm nguồn cảm hứng bất tận cho sáng tạo của các nghệ nhân như: phượng, công đính những viên ngọc lấp lánh vô cùng bắt mắt.

tinh dầu nước hoa cao cấp có điểm nhấn từ chất liệu
Tinh dầu nước hoa cao cấp có điểm nhấn từ chất liệu

Hiện nay tại Ohi đã có hàng trăm dòng tinh dầu nước hoa luxury ra đời với nhiều mùi hương khác nhau đại diện cho: sự quyến rũ, sự tao nhã, đẳng cấp và quyền lực của cả nam giới lẫn nữ giới. Để tham khảo nhiều dòng sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu Ohi chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 0913904538. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913904538